Tin tức

XU HƯỚNG GỌNG KÍNH CẬN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT CUỐI NĂM 2020

XU HƯỚNG GỌNG KÍNH CẬN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT CUỐI NĂM 2020

11:03   02/12/2020

Thời trang luôn luôn thay đổi và gọng kính mắt cũng như thế. Mỗi năm lại có những xu hướng được yêu thích khác nhau với những mẫu mã đặc biệt. Mời bạn tham khảo những gợi ý dưới đây của Ouress để tìm hiểu về xu hướng gọng kính được yêu thích nhất cuối năm 2020.

Gọng cận loại mắt tròn

Đây được xem là item “kinh điển” của “team 4 mắt”. Mẫu gọng kính cận mắt tròn này sẽ hợp nhất với những bạn có khuôn mặt dài và hơi vuông. Đặc biệt, gọng kính mắt tròn sẽ giúp bạn trông năng động, trẻ trung và đáng yêu hơn đó nhé!

 

Gọng kính cận đa giác

 

Gọng kính cận đa giác sẽ mang đến sự phá cách độc đáo cho người đeo. Chúng đã và đang lọt top trong list danh sách tìm kiếm nhiều nhất hiện tại. Với thiết kế mới lạ, dòng gọng kính titan với khung kính hoàn toàn mỏng nhẹ, màu sắc sắc xảo và sáng bóng đã mang một phong cách hoàn toàn mới cho bạn trong cuối năm nay.

 

 

Gọng cận dáng Oval

Gọng cận dáng oval cực kỳ dễ đeo lại phù hợp với tất cả khuôn mặt bởi khả năng khoe dáng mặt thần kỳ của mình. Đây là một trong các mẫu kính gọng cận được nhiều bạn trẻ lựa chọn và độ hot không hề giảm trong những năm gần đây.

 

Gọng kính cận viền sáng màu

Kiểu gọng kính viền sáng màu này sẽ chinh phục hoàn toàn với những bạn trẻ cá tính, thích sự mới lạ. Dáng kính này hơi kén da một chút, đặc biệt phù hợp với những bạn có nước da sáng hồng.

 

Gọng kính cận thanh ngang

Xét về độ thời trang và chất lừ thì không thể không nhắc tới gọng kính cận thanh ngang. Mẫu gọng này sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên cuốn hút và ấn tượng hơn rất nhiều. Chúng cũng rất dễ phối đồ và chụp “ăn hình” cực kỳ.

 

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về xu hướng kính mắt cuối năm 2020. Ouress chúc bạn sớm tìm cho mình được một dáng kính phù hợp với bản thân. Hãy liên hệ ngay với Ouress nếu bạn cần tư vấn mẫu kính mắt chính hãng và chất lượng tốt nhất nhé!