Video

Ánh sáng xanh và những tác hại nguy hiểm ít ai biết đến

04:44   03/01/2021

Chắc hẳn ít nhiều bạn đã từng được nghe qua về “ánh sáng xanh”. Đây là một loại ánh sáng “hiện đại” vì chúng phát ra từ các thiết bị công nghệ điện tử như tivi, điện thoại, máy tính,...Ánh sáng xanh được xem là loại ánh sáng nguy hiểm vì chúng có mặt ở bất cứ đâu, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe chúng ta, đặc biệt là đôi mắt. Vậy cụ thể ánh sáng xanh là gì? Chúng có hại như thế nào? Làm sao để phòng tránh? Tất cả sẽ có trong nội dung sau đây.

Hướng dẫn cách chọn mua kính online chuẩn xác nhất phần 2

04:40   03/01/2021

Ngày nay, việc mua kính online đã trở nên cực kỳ phổ biến. Chỉ cần theo dõi livestream, xem gian hàng trên shopee hoặc lướt fanpage là bạn có thể sở hữu ngay cho mình một cặp kính xinh đẹp và hợp thời trang. Tuy nhiên, bên cạnh tính nhanh gọn, tiện lợi ấy, nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn bởi không biết cách chọn kính sao cho phù hợp với mình và chất lượng, nhất là khi mua kính online - là hình thức mua hàng không thể xem sản phẩm trực tiếp...........

Hướng dẫn cách chọn mua kính online chuẩn xác nhất!

02:29   21/11/2020

Ngày nay, việc mua kính online đã trở nên cực kỳ phổ biến. Chỉ cần theo dõi livestream, xem gian hàng trên shopee hoặc lướt fanpage là bạn có thể sở hữu ngay cho mình một cặp kính xinh đẹp và hợp thời trang. Tuy nhiên, bên cạnh tính nhanh gọn, tiện lợi ấy, nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn bởi không biết cách chọn kính sao cho phù hợp với mình và chất lượng, nhất là khi mua kính online - là hình thức mua hàng không thể xem sản phẩm trực tiếp............

Rối loạn thị giác là gì? Bệnh này nguy hiểm như thế nào?  

02:23   19/11/2020

Nhìn đôi, nhìn mờ, đau mắt, mù màu…là những biểu hiện của rối loạn thị giác điển hình nhất nhưng mọi người lại thường không chú ý. Vậy rối loạn thị giác là gì? Bệnh này liệu có nguy hiểm đến khả năng nhìn? 

Top 7 công nghệ phổ biến trên tròng kính

02:19   17/11/2020

Top 7 công nghệ phổ biến trên tròng kính  Xã hội ngày càng hiện đại, kéo theo sự phát triển và thay đổi chóng mặt của các ngành công nghệ chế tạo. Với công nghệ chế tạo tròng kính cũng vậy, bạn sẽ phải bất ngờ bởi những tính năng mà chúng mang lại, đáp ứng gần như đủ nhu cầu của người dùng.  

4 dấu hiệu cho biết cặp kính bạn đeo đang không phù hợp!

10:54   20/09/2020

Chọn cặp kính phù hợp sẽ giúp đôi mắt khỏe mạnh. Ngược lại, chọn kính không đúng sẽ khiến vấn đề thị lực của bạn ngày càng tệ hơn. Vậy có những dấu hiệu nào nhận biết gọng kính bạn đang đeo là không phù hợp?