Tin tức

TRÒNG NANO BLUE ZAPHIRE SX

TRÒNG NANO BLUE ZAPHIRE SX

11:12   31/07/2020

Thương hiệu: EXCELITE - Xuất xứ Thái Lan

Chiết suất: 1.55, mỏng, cứng, trong suốt

Tính năng: Lọc được ánh sáng xanh, chống tia UV

Công dụng: điều chỉnh tật khúc xạ đối với các tật Cận – Viễn – Loạn – Lão thị

Ưu điểm sản phẩm: 

  • Chiết suất 1.55 mỏng, cứng, trong suốt. 
  •  Lớp phủ Nano Blue Zaphire SX độ trong cao theo tiêu chuẩn TOG, cắt được 30% ánh sáng xanh tím gây nguy hiểm cho võng mạc từ màn hình thiết bị số (tivi, smartphone, laptop, vi tính, máy tính bảng...)
  • Ngoài việc ngăn ánh sáng xanh, lớp phủ này có khả năng chống tia UV 400 (các tia sáng bức xạ có bước sóng lên đến 400 nanomet)
  • Lớp phủ Nano Blue Zaphire SX hạn chế trầy xước, giảm chói tốt, chống tĩnh điện và tăng độ láng mịn bề mặt
  • Dễ làm sạch, dễ lau chùi, giảm bám bụi hoặc dấu vân tay bám trên bề mặt tròng
  • Khả năng trượt nước nhanh, giảm bám nước tối ưu
  • Độ truyền quang 37 (gần mắt thường). Hình ảnh mang lại tạo cảm giác sắc nét và thật. Giảm hẳn tình trạng mỏi mắt, khô mắt, hay ảo giác của đôi mắt khi tiếp xúc với màn hình thiết bị điện tử quá lâu.
  • Gọng khuyên dùng: gọng khung hoặc gọng cước
  • Đối tượng sử dụng: thường xuyên phải tiếp xúc nhiều với vi tính, điện thoại và thiết bị kỹ thuật số

Vì sao nên sử dụng tròng kính chính hãng?

Hiện nay tròng kính giá rẻ, giá sỉ đang bán tràn lan trên thị trường. Bạn nên cẩn thận và đặc biệt phải chọn tròng kính chất lượng cho mình. 

Tròng kính giá rẻ, không chất lượng sẽ làm nguy hại đến thủy tinh thể, giảm thị lực người đeo. Chưa kể, nếu bạn đo mắt ở nơi không có chuyên môn, kết quả đo thị lực và thông số làm tròng sẽ không chính xác, gây ảnh hưởng xấu đến mắt (mỏi mắt, đau mắt, nhức đầu,…) và khiến vấn đề thị lực càng nặng hơn.

Ngược lại, tròng kính chính hãng chất lượng được xử lý an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Tròng tốt sẽ giúp bạn nhìn mọi thứ với hình ảnh chân thực nhất, nét nhất và sắc sảo nhất. Đặc biệt, tròng còn hỗ trợ tích cực cho đôi mắt, giảm bớt áp lực điều tiết và hạn chế tăng độ. Sử dụng trong thời gian dài vẫn thấy dễ chịu, thoải mái.

Gọng tốt và đẹp đi đôi với tròng chất lượng vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt vừa bảo vệ đôi mắt tốt hơn dưới bức xạ của tia cực tím có hại cho mắt.

Ngoài ra, bạn nên kiểm tra thị lực khoảng 3-6 tháng/lần ở bệnh viện chuyên khoa về mắt. Tại đây, thị lực của bạn sẽ được chẩn đoán chính xác bởi bác sĩ chuyên môn và thiết bị hiện đại. Từ đó lắp tròng đúng số độ giúp cho mắt khỏe, và thay tròng khi bị trầy xước để tầm nhìn được tốt hơn.