Tin tức

TRÒNG CHIẾT SUẤT 1.60

TRÒNG CHIẾT SUẤT 1.60

11:49   03/08/2020

Thương hiệu:  EXCELITE - Xuất xứ Thái Lan

Chiết suất : 1.6 (siêu mỏng, chỉ bằng 25% so với tròng thường)

Tính năng: Tròng kính trong suốt, mỏng, siêu cứng, hình ảnh sắc nét, giảm trầy xước, chống chói, chống UV, chống bám bụi, trượt nước cực nhanh, dễ lau chùi.

Công dụng: điều trị các tật khúc xạ như Cận – Viễn – Loạn – Lão thị

Ưu điểm sản phẩm: 

  • Tròng kính phẳng, mỏng nhẹ, không phình ra bên ngoài, đem lại tính thẩm mỹ cao cho người đeo và phù hợp với các mẫu gọng kính thời trang mới nhất hiện nay.
  • Tròng được phủ lớp phản quang có khả năng chống chói cao, giảm chói tối đa. Lớp phủ bảo vệ làm tăng ánh sáng, giúp loại trừ tia khúc xạ và phản quang lên bề mặt. Đồng thời làm giảm tia sáng lóa gây chói mắt, nâng cao công suất tia khúc xạ vào mắt giúp nhìn rõ và sắc nét hơn.
  • Tròng chống được tia UV 400
  • Thiết kế trong suốt hoàn hảo, hình ảnh sắc nét, giảm trầy xước
  • Hạn chế bám vân tay, chống bám bụi, dễ lau chùi
  • Lớp phủ siêu váng dầu giúp trượt nước cực nhanh, hạn chế bám hơi nước, tăng tuổi thọ tròng
  • Tròng kính còn được phủ lớp chống điện từ từ điện thoại, máy vi tính, màn hình tivi, và các thiết bị điện tử khác gây hại cho mắt
  • Gọng khuyên dùng: nguyên khung hoặc gọng cước

Vì sao nên sử dụng tròng kính chính hãng?

Hiện nay tròng kính giá rẻ, giá sỉ đang bán tràn lan trên thị trường. Bạn nên cẩn thận và đặc biệt phải chọn tròng kính chất lượng cho mình. 

Tròng kính giá rẻ, không chất lượng sẽ làm nguy hại đến thủy tinh thể, giảm thị lực người đeo. Chưa kể, nếu bạn đo mắt ở nơi không có chuyên môn, kết quả đo thị lực và thông số làm tròng sẽ không chính xác, gây ảnh hưởng xấu đến mắt (mỏi mắt, đau mắt, nhức đầu,…) và khiến vấn đề thị lực càng nặng hơn.

Ngược lại, tròng kính chính hãng chất lượng được xử lý an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Tròng tốt sẽ giúp bạn nhìn mọi thứ với hình ảnh chân thực nhất, nét nhất và sắc sảo nhất. Đặc biệt, tròng còn hỗ trợ tích cực cho đôi mắt, giảm bớt áp lực điều tiết và hạn chế tăng độ. Sử dụng trong thời gian dài vẫn thấy dễ chịu, thoải mái.

Gọng tốt và đẹp đi đôi với tròng chất lượng vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt vừa bảo vệ đôi mắt tốt hơn dưới bức xạ của tia cực tím có hại cho mắt.

Ngoài ra, bạn nên kiểm tra thị lực khoảng 3-6 tháng/lần ở bệnh viện chuyên khoa về mắt. Tại đây, thị lực của bạn sẽ được chẩn đoán chính xác bởi bác sĩ chuyên môn và thiết bị hiện đại. Từ đó lắp tròng đúng số độ giúp cho mắt khỏe, và thay tròng khi bị trầy xước để tầm nhìn được tốt hơn.