Tin tức

TOP 7 CÔNG NGHỆ PHỔ BIẾN TRÊN TRÒNG KÍNH

TOP 7 CÔNG NGHỆ PHỔ BIẾN TRÊN TRÒNG KÍNH

10:08   06/11/2020

Xã hội ngày càng hiện đại, kéo theo sự phát triển và thay đổi chóng mặt của các ngành công nghệ chế tạo. Với công nghệ chế tạo tròng kính cũng vậy, bạn sẽ phải bất ngờ bởi những tính năng mà chúng mang lại, đáp ứng gần như đủ nhu cầu của người dùng.

 

Công nghệ lớp phủ chống trầy

Phần lớn các tròng kính cao cấp hiện nay đều được phủ chống trầy. Lớp chống trầy này sẽ giảm thiểu tối đa các vết trầy xước và đảm bảo chất lượng tròng kính tốt nhất.

So sánh giữa tròng không có lớp phủ chống trầy và tròng có lớp phủ chống trầy

Công nghệ lớp chống tia UV

Chống tia UV luôn là mối quan tâm của mọi người bởi UV chính là nguyên nhân gây ra các căn bệnh về thị giác như đục thuỷ tinh thể, thoái hoá điểm vàng, viêm giác mạc,...

Sử dụng tròng kính có công nghệ phủ lớp chống tia UV có thể ngăn chặn từ 98% đến 100% tia UVA và UVB từ mặt trời. Bạn có thể an tâm ra đường mà mắt vẫn được bảo vệ khoẻ mạnh.

Tia UV trong ánh mặt trời là nguyên nhân hàng đầu gây ra các căn bệnh về thị giác

 

Công nghệ lớp phủ phản chiếu (lớp phủ chống chói)

Tròng kính có chức năng chống chói sẽ giúp  đôi mắt của bạn giảm thiểu tổn thương từ tia UV (từ ánh sáng mặt trời) hoặc ánh sáng xanh từ thiết bị điện tử gây ra. Lớp phủ chống chói còn cải thiện tốt thị lực, hỗ trợ tầm nhìn, tăng độ sắc nét của hình ảnh, giúp mắt được nhìn tốt hơn, giảm tình trạng tăng độ mất kiểm soát.

Đồng thời, tròng kính này còn ví như một lớp bảo vệ hoàn hảo giúp mắt tránh khỏi các tác nhân gây hại như bụi bẩn, vụn kim loại,...cho bạn an tâm hơn khi ra đường hoặc ở trong môi trường nguy hiểm cho mắt.

Công nghệ lớp phủ tráng gương

Tròng kính có công nghệ phủ tráng gương sẽ có độ phản chiếu cao, giảm lượng ánh sáng đi vào mắt. Chúng sẽ được phủ ở mặt ngoài, giúp bạn giấu được đôi mắt bên trong và tăng tính thời trang, thẩm mỹ.

Thị trường có đa dạng các kiểu tráng gương cho bạn vẻ ngoài thời trang và cá tính

 

Công nghệ lớp phủ giảm ánh sáng xanh

Ánh sáng xanh là một trong những loại ánh sáng có hại cho mắt. Chúng phát ra từ màn hình thiết bị công nghệ như tivi, điện thoại, máy tính bảng, máy tính,...Đặc biệt với dân văn phòng, học sinh sinh viên, đối tượng thường xuyên phải sử dụng thiết bị công nghệ.

Tròng kính được phủ lớp giảm ánh sáng xanh sẽ giúp cho người đeo kính giảm thiểu tác động có hại của thứ ánh sáng này và bảo vệ mắt tốt hơn.

Công nghệ lớp phủ chống bám hơi nước

Công nghệ này chính là cứu cánh cho những ai gặp phải tình trạng “kính mờ sương” mỗi khi trời mưa, thời tiết lạnh,...Lớp phủ chống bám hơi nước sẽ khiến các hạt nước li ti trơn tuột ra khỏi tròng, không đọng lại nơi tròng kính, không bị che khuất tầm nhìn.

Đặc biệt, tròng kính chống bám hơi nước còn kèm theo tính năng dễ lau chùi, khó trầy xước.

Công nghệ lớp phủ Platinum

Đây là công nghệ thuộc hàng “cao cấp” bởi khả năng chống bám dính cao, kể cả dầu mỡ. Hình ảnh qua tròng kính có lớp phủ Platinum cũng sắc nét và đẹp hơn. Ngoài khả năng chống bám dính, công nghệ này cũng kèm theo tính năng chống trầy xước, chống bám nước,...đáp ứng đủ nhu cầu cho khách hàng.

Mua tròng kính chất lượng ở địa chỉ nào?

OURESS là địa chỉ cung cấp gọng và tròng kính chất lượng với mẫu mã đa dạng, hợp thời trang và đặc biệt là  hàng chính hãng. Nếu bạn vẫn còn phân vân về các loại tròng kính, hãy liên hệ ngay đến Ouress để được tư vấn và lựa ra cặp tròng phù hợp với nhu cầu của bạn nhé!!!