Tin tức

Top 6 dáng gọng kính cận đẹp nhất dành cho phái nữ (phần 1)

Top 6 dáng gọng kính cận đẹp nhất dành cho phái nữ (phần 1)

03:34   20/01/2023

Kính mắt là một món phụ kiện thời trang không thể thiếu cho phái nữ. Chọn được một chiếc kính phù hợp không chỉ giúp khuôn mặt các bạn nữ nổi bật hơn mà còn thể hiện phong cách thời trang của bản thân. Bài viết dưới đây, Ouress sẽ gợi ý cho bạn 3 dáng gọng kính đẹp nhất dành cho phái nữ nhé. 

Gọng kính basic đáng yêu 


Không có gì bàn cãi với độ cute đáng yêu của dòng kính này. Màu sắc trendy của kính chính là điểm nhấn cực kỳ thu hút người đối diện. Đặc biệt với các nàng đang muốn gây ấn tượng với người thường, chiếc kính này là phụ kiện không thể thiếu nhé. 

Gọng kính điệu đà 


Kính cận này là “mốt” mới được nhiều nàng lựa chọn. Đây là mẫu kính cận thời trang hoàn hảo cho những nàng có khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu. Gọng kính giọt lệ thường có thiết kế mỏng, khung kính to, rất thích hợp cho các bạn nữ sinh cấp 3, sinh viên. 
Nếu được, bạn có thể thay tròng kính trong suốt của mẫu kính này thành tròng đổi màu để có diện mạo thời trang hơn. 

Gọng kính tròn xinh xắn 

Một điều phải thừa nhận là những bạn nữ đeo kính gọng tròn trông rất trẻ trung và dễ thương. Gọng kính cận tròn biến hóa với muôn ngàn kiểu dáng nhưng đều mang lại nét đáng yêu cho tổng thể gương mặt.

Tuy nhiên, gọng kính này sẽ không phù hợp với những bạn đã có khuôn mặt bầu bình. Nó sẽ hợp nhất với những nàng có khuôn mặt vuông, dài hoặc có đường nét mặt hơi cứng nhé. 

Hướng dẫn cách bảo vệ mắt tinh anh và lấp lánh sáng ngời 

Với cả trẻ em và người lớn mắc tật viễn thị, ta cần tuân thủ các điều sau: 

  • Chọn gọng – tròng kính chất lượng tại cơ sở uy tín. 
  • Kiểm tra thị lực ít nhất 6 tháng 1 lần để điều chỉnh kính cho phù hợp với sự tiến triển của viễn thị.
  • Duy trì chế độ ăn uống lành mạnh các loại thực phẩm và hoa quả tươi và rau màu, chẳng hạn như cà rốt, khoai lang và dưa đỏ, có chứa vitamin A và beta carotene.
  • Luôn làm việc và sinh hoạt ở nơi điều kiện ánh sáng đủ. Tư thế ngồi, bàn ghế cần đúng chuẩn 

 
Trên đây là những chia sẻ mà Ouress gửi đến bạn các loại kính cận nữ đẹp nhất. Hãy theo dõi bài viết tiếp theo để chọn cho mình mẫu kính phù hợp nhất nha.