Tin tức

Siêu nhẹ cực bền và rất trendy, bạn đã có gọng kính nhựa TR90 phối hợp kim chưa?

Siêu nhẹ cực bền và rất trendy, bạn đã có gọng kính nhựa TR90 phối hợp kim chưa?

11:33   18/12/2022

Chất liệu nhựa TR90 phối hợp kim là một trong những chất liệu được săn đón nhiều nhất hiện nay. Bởi vì sở hữu cùng lúc  2 chất liệu nên loại gọng này mang những ưu điểm nổi trội như: chất nhẹ như nhựa TR90 và bền bỉ, cứng cáp như hợp kim. Cùng Ouress tìm hiểu thêm và khám phá những mẫu gọng kính nhựa TR90 phối hợp kim mới nhất trong Bộ sưu tập 2022 nhé. 

Ưu điểm của gọng kính nhựa TR90 phối hợp kim

 Như đã đề cập ở đầu bài, gọng kính này mang hai đặc tính nổi trội của hai chất liệu mà nó sở hữu, đó là SIÊU NHẸ và CỰC BỀN. 

Phải nói thêm về chất liệu nhựa TR90, đây là chất liệu nhựa cao cấp hàng đầu, siêu nhẹ và cực dẻo, được mệnh danh là “cứu tinh” cho những bạn hay làm rớt, ngồi hoặc nằm lên kính. 

Ngoài ra, phần khung gọng được làm từ nhựa TR90 nên khả năng lên màu tốt hơn rất nhiều so với những chất liệu khác. Ở bộ sưu tập mới nhất này, có lẽ bạn sẽ bất ngờ bởi những gam màu trendy, sành điệu và vô cùng thời thượng như hồng cam, màu trà, xanh navy, xanh ngọc lục bảo,....

Thêm vào đó, phần càng kính làm từ hợp kim sẽ giúp gọng kính giữ form tốt nhất, không lo méo, lệch nếu chẳng may có tác động của ngoại lực. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mang gọng kính này! 

Một số mẫu kính nổi bật trong bộ sưu tập Gọng kính TR90 phối hợp kim 2021 của Ouress

Gọng kính TR90 phối hợp kim - Mã 6033

Mẫu gọng quốc dân này nổi bật với phần màu siêu đẹp, form đơn giản dễ mang, rất dễ phối đồ. Mẫu kính này phù hợp để đeo hàng ngày, khi đi làm, đi học hay đi chơi đều phù hợp. 


Gọng kính TR90 phối hợp kim mới nhất - Mã 6033

Gọng kính TR90 phối hợp kim - Mã H6002

Nổi lên như một hiện tượng, màu tím thiên thanh sẽ giúp diện mạo của bạn vô cùng khác lạ. Đặc biệt, form kính này phù hợp với rất nhiều gương mặt, từ mặt tròn, mặt dài đến mặt góc cạnh đều có thể mang. 

Gọng kính TR90 phối hợp kim mới nhất - Mã H6002


Gọng kính TR90 phối hợp kim - Mã 68111

Tiếp theo, một mã kính được xếp hạng BEST SELLER của Ouress đó chính là mã 68111. Mẫu này đeo cực sáng mặt, đặc biệt có nước da trắng. Form vẫn “quốc dân” và hứa hẹn sẽ mang lại một diện mạo vô cùng thu hút và bắt mắt 


Gọng kính TR90 phối hợp kim mới nhất - Mã 68111

Gọng kính TR90 phối hợp kim - Mã H6009

Không nằm ngoài cuộc đua màu sắc, màu xám mang đến một diện mạo chuẩn cool ngầu cá tính, tô đậm tính cách cho chủ nhân. Nếu bạn muốn có một gọng kính khác lạ, độc đáo nhưng không quá chói loá thì mẫu này chính là dành cho bạn. 

Gọng kính TR90 phối hợp kim - Mã H6003


Một gam màu hiếm hoi trong bộ sưu tập lần này được fan của Ouress lựa chọn nhiều nhất. Gam màu hồng nhạt đẹp nhẹ nhàng, rất dễ phối đồ và để lại ấn tượng với người xung quanh. 

Mỗi mã trên đây đều có các phiên bản màu khác nhau, bạn có thể liên hệ đến Ouress để chọn màu mình thích cũng như tư vấn về mẫu kính phù hợp với gương mặt mình nhé.