Tin tức

HƯỚNG DẪN CÁCH PHÂN BIỆT GỌNG TITANIUM CHÍNH HÃNG

HƯỚNG DẪN CÁCH PHÂN BIỆT GỌNG TITANIUM CHÍNH HÃNG

11:40   31/12/2020

Gọng Titan là một trong những gọng kính được ưa chuộng nhất hiện nay bởi đặc tính siêu nhẹ, rất bền bỉ với thời gian. Đặc biệt, gọng kính titan còn có khả năng chống oxy hoá, ít bị ăn mòn bởi hóa chất, axit, muối biển,…Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy, làm sao có thể mua được gọng kính titan cao cấp chính hãng đây? Mời bạn cùng Ouress nhận biết qua những cách sau nhé!

 

Hiểu về chất liệu Titanium trên gọng kính

Titan là một chất liệu sở hữu những đặc tính vượt trội mà khó có chất liệu khác khó sánh kịp. Chúng là kim loại cứng hàng đầu trong các kim loại, độ bền cao hơn thép nên thường đựa lựa chọn để làm các thiết bị cao cấp như tàu vũ trụ, thiết bị y tế,…Chính vì vậy, Titan là vật liệu lý tưởng để làm phụ kiện trang sức nói chung và gọng kính nói riêng. Gọng cận kính titan siêu nhẹ cao cấp sẽ giúp người đeo thoải mái trong thời gian dài, đặc biệt sẽ không bị rỉ sét hay kích ứng da.

Gọng kính Titanium siêu nhẹ chính hãng

 

Phân loại gọng kính titan theo chất liệu

Dựa theo chất liệu, người ta chia gọng kính titan thành 3 loại, đó là: titanium, flexon và beta titanium

- Titanium: đặc điểm nổi trội nhất của titanium là siêu cứng, siêu nhẹ, rất bền và không bị ăn mòn. Trước đây, các gọng kính sử dụng titanium làm chất liệu thường có màu xám bạc. Ngày nay với công nghệ hiện đại, các gọng kính titanium được sản xuất dưới nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên không phải gọng kính nào cũng được làm từ 100% titanium nguyên chất mà chúng được sử dụng dưới dạng hợp kim của titanium và những kim loại khác như đồng hay niken.

- Flexon: đây là hợp kim của titanium với đặc tính đàn hồi cực tốt. Gọng kính Flexon có thể dễ dàng trở về hình dáng ban đầu dù bị bẻ hay uốn cong. Ngoài ra, gọng kính Flexon cũng sở hữu những đặc tính tuyệt vời của titanium như siêu nhẹ, không gây dị ứng và ít bị ăn mòn.

- Beta Titanium: đây là một loại hợp kim của titanium nhưng nhẹ hơn titanium nguyên chất, khó bị gỉ và không gây kích ứng cho da.

 

Cách nhận biết gọng kính Titan cao cấp chính hãng

Nhận biết gọng kính Titan chính hãng thực sự không quá khó. Có 3 điều cần chú ý khi để nhận biết gọng kính thật sau đây:

  1. Nhận biết qua trọng lượng  

Gọng kính Titan có độ bền cao và siêu nhẹ đúng kiểu “đeo như không đeo”. Thế nên, đặc điểm đầu tiên và dễ thấy nhất ở gọng kính này chính là trọng lượng của nó. Nếu bạn cầm kính lên thấy còn nặng thì hãy cân nhắc, vì chúng có thể không phải là gọng kính titanium.

Gọng kính Titanium siêu nhẹ hợp thời trang

  1. Nhận biết qua hình dáng

Gọng kính Titanium có màu sắc sáng đẹp, mịn mượt, đẹp từng góc cạnh. Đặc biệt, gọng kính Titanium không bị ăn mòn, bong tróc, xỉn màu hay dị ứng da. Thế nên, nếu bạn mua một gọng kính được giới thiệu là Titanium nhưng lại bong tróc sơn, gỉ sét ở các khớp, gây ngứa khi đeo thì đó không phải là gọng kính Titanium.

Gọng kính Titanium cao cấp chính hãng

  1. Nhận biết qua thiết kế

Gọng kính Titanium chính hãng tất nhiên sẽ có thiết kế được đầu tư hơn hẳn các gọng kính khác. Từng đường nét được chế tác tỉ mỉ, khéo léo và công phu. Bạn có thể dùng đánh giá cảm quan bên ngoài của mình để phân biệt điều này.

Gọng kính Titanium chính  hãng siêu bền

Trên đây là tất cả thông tin về gọng kính Titanium và cách phân biệt. Để có thể an tâm mua những gọng kính Titanium chất lượng chính hãng, hãy liên hệ ngay đến Ouress để được kỹ thuật viên chuyên môn tư vấn và chọn đúng dòng kính phù hợp với bạn nhé!