Tin tức

Hướng dẫn cách nhận biết gọng kính Titan (titanium) chính hãng

Hướng dẫn cách nhận biết gọng kính Titan (titanium) chính hãng

11:42   26/04/2023

Gọng kính Titan là gì?

Titanium hay còn gọi là titan là chất liệu cứng và rất bền. Những loại gọng kính làm từ titan sẽ hạn chế được oxi hóa cao và nhẹ hơn so với những gọng kính kim loại thường. Ngoài trọng lượng nhẹ, titan rất ít bị ăn mòn hay hoen gỉ kể cả khi tiếp xúc với axit thông thường.

Gọng kính Titan tốt như thế nào?

  • Gọng kính được thiết kế tỉ mỉ hơn với vẻ đẹp góc cạnh và đường nét tinh tế, sang trọng.
  • Gọng kính có độ bền cao, khó trầy xước và bong tróc khi có tác động ngoại lực
  • Không bị ăn mòn oxy cao trong quá trình sử dụng, không bị hoen gỉ, xỉn màu
  • Không gây kích ứng da, kể cả da nhạy cảm
  • Gọng kính mỏng, nhẹ hơn kim loại tạo cảm giác dễ chịu cho người đeo kính
  • Thích hợp với mọi lứa tuổi và dễ dùng cho mọi giới tính.

Cách nhận biết gọng kính Titan cao cấp chính hãng

Nhận biết qua trọng lượng  

Gọng kính Titan có độ bền cao và siêu nhẹ đúng kiểu “đeo như không đeo”. Thế nên, đặc điểm đầu tiên và dễ thấy nhất ở gọng kính này chính là trọng lượng của nó. Nếu bạn cầm kính lên thấy còn nặng thì hãy cân nhắc, vì chúng có thể không phải là gọng kính titanium.

Nhận biết qua hình dáng

Gọng kính Titanium có màu sắc sáng đẹp, mịn mượt, đẹp từng góc cạnh. Đặc biệt, gọng kính Titanium không bị ăn mòn, bong tróc, xỉn màu hay dị ứng da. Thế nên, nếu bạn mua một gọng kính được giới thiệu là Titanium nhưng lại bong tróc sơn, gỉ sét ở các khớp, gây ngứa khi đeo thì đó không phải là gọng kính Titanium.

Nhận biết qua thiết kế

Gọng kính Titanium chính hãng tất nhiên sẽ có thiết kế được đầu tư hơn hẳn các gọng kính khác. Từng đường nét được chế tác tỉ mỉ, khéo léo và công phu. Bạn có thể dùng đánh giá cảm quan bên ngoài của mình để phân biệt điều này.

Gọng kính titan thực sự là phụ kiện mang đến sự tự tin, sang trọng và cao cấp. Chắc chắn sản phẩm sẽ mang đến sự hài lòng và thể hiện được nét riêng của bạn!