Tin tức

'Đốn tim' với bộ sưu tập gọng kính cực đẹp mới nhất của nhà Ouress 

'Đốn tim' với bộ sưu tập gọng kính cực đẹp mới nhất của nhà Ouress 

11:54   21/12/2022

Gọng hợp kim, gọng Titanium là các mẫu gọng được chọn lựa nhiều nhất trong năm nay bởi đặc tính tiện lợi, dễ mang và thời trang. Không nằm ngoài xu hướng đó, Ouress đã cho ra mắt Bộ sưu tập gọng mới nhất với ưu điểm NHẸ - BỀN - THỜI THƯỢNG cùng mức giá vô cùng hợp lý dành cho mọi đối tượng muốn thay đổi diện mạo chính mình. 

Ưu điểm của gọng hợp kim / Gọng Titanium

  1. Gọng hợp kim hoặc gọng Titanium có chất liệu siêu nhẹ, cực bền, phù hợp nhiều khuôn mặt, mẫu mã cũng đa dạng, rất tinh tế.
  2. Loại gọng này được đánh giá là sang hơn gọng kính nhựa, cho bạn có vẻ ngoài thời thượng, sành điệu và dễ mix & match hơn. 

Một số mẫu kính nổi bật trong bộ sưu tập

Mẫu gọng này ghi điểm tuyệt đối bởi khung tròn cách điệu thời thượng, phù hợp với nhiều gương mặt từ mặt dài, mặt bầu, mặt góc cạnh,...Điểm nhấn đặc biệt của mẫu này là gam màu sang chảnh, cá tính, mang đến cho bạn một diện mạo khác lạ so với những mẫu kính thông thường. 

Khác với mẫu trên, mẫu gọng kính này có phần khung vuông vức hơn, phù hợp nhất với những bạn mặt tròn hoặc trái xoan. Mã kính này cũng mang đến một diện mạo thời trang lý tưởng, thu hút và bắt mắt cho bạn. 

Tiếp theo là một mã dành cho những bạn yêu thích phong cách cổ điển, mẫu gọng này có sự đột phá ở cách phối màu tinh tế. Hai gam màu đen - vàng được lồng ghép với nhau tạo hiệu ứng ấn tượng, không quá chói lòa nhưng thu hút theo cách rất riêng. 

Một mẫu gọng khác mang đậm chất cổ điển và ấn tượng, đây là mẫu đặc biệt nhất trong Bộ sưu tập lần này bởi độ ‘hack tuổi’ không mẫu nào làm được. Để hoàn thiện vẻ ngoài cá tính, bạn có thể mix & match mới các trang phục xu hướng vintage, army sẽ rất đẹp và ấn tượng. 

Bên cạnh đó, nếu bạn theo muốn xu hướng hiện đại, thanh lịch thì mẫu gọng này là lựa chọn phù hợp nhất. Form kính thanh mảnh, gọn nhẹ và rất dễ lên outfit. 


Mỗi mã trên đây đều có các phiên bản màu khác nhau, bạn có thể liên hệ đến Ouress để chọn màu mình thích cũng như tư vấn về mẫu kính phù hợp với gương mặt mình nhé.
Kết nối ngay với Ouress tại: m.me/ouress.com.vn