Tin tức

4 ƯU ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA GỌNG KÍNH NHỰA TR

4 ƯU ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA GỌNG KÍNH NHỰA TR

05:19   02/02/2021

Gọng kính mắt ngày càng được cải tiến và đa dạng mẫu mã trên thị trường. Có rất nhiều chất liệu gọng kính khác nhau cho bạn chọn lựa như gọng nhựa, gọng kim loại, gọng titan,.... Trong đó, phổ biến nhất và được ưa chuộng nhiều nhất chính là gọng kính nhựa TR. Và sau đây là những lý do giúp chúng luôn được xếp top đầu trên thị trường mắt kính.

 

Kiểu dáng vô cùng đa dạng

Chất nhựa có ưu điểm rất lớn là dễ tạo dáng, tạo hình và phối được nhiều màu sắc. Do đó, các gọng kính nhựa có thể được là   m ra được nhiều thiết kế, kiểu dáng hơn các loại kính khác.

Bên cạnh thiết kế, màu sắc của gọng kính nhựa TR cũng rất phong phú. Chúng có khả năng phối được hàng ngàn màu sắc hơn hẳn các chất liệu khác. Với gọng kính nhựa TR, bạn có thể thoải mái biến hóa phong cách và định hình cá tính cho mình.

Chính bởi sự đa dạng về thiết kế, kiểu dáng, màu sắc nên gọng kính nhựa TR được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt với những ai mắc tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, lão thị, loạn thị…) phải đeo kính thuốc mà muốn thời trang thì có thể chọn gọng kính nhựa TR.

 

Nhẹ tênh và thoải mái

Một trong những ưu điểm cực kỳ nổi trội của gọng kính nhựa TR là trọng lượng rất nhẹ và siêu nhẹ. Điều này giúp người dùng cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng hơn khi đeo kính trên mắt, nhất là với những ai phải đeo kính thường xuyên hoặc không quen đeo kính..

Phù hợp với mọi người

Nếu gọng kính kim loại phù hợp nhất với người trưởng thành, gọng titan hợp nhất với người trẻ hiện đại thì gọng kính nhựa TR gần như không phân biệt phong cách hay lứa tuổi. Ngay cả với người lớn tuổi hay trẻ nhỏ, mọi người đều có thể sử dụng theo phong cách riêng của mình mà không cần phải đắn đo gì cả bởi vì màu sắc đa dạng phù hợp với nhiều độ tuổi.

 

Chẳng hạn các màu sắc rực rỡ như gọng kính hồng, vàng, xanh,...chúng sẽ  thích hợp nhất cho trẻ nhỏ. Hoặc các gọng kính phong cách như gọng kính đồi mồi, gọng kính trong suốt, gọng kính màu ombre thì sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trẻ cá tính và muốn nổi bật. Còn nếu bạn muốn có lựa chọn an toàn, gọng kính nhựa đen phổ thông luôn “say yes” đầu tiên.

Nói chung, đối tượng sử dụng kính nhựa rất đa dạng, từ trẻ nhỏ đến thanh niên, trung niên đều có thể dùng được.

 

Giá thành phải chăng

So với các gọng kính mang chất liệu khác thì gọng kính nhựa TR có giá thành vừa túi tiền với nhiều người hơn. Đó cũng là lý do chúng được sử dụng rất phổ biến. Bởi vì chất liệu nhựa TR  rẻ hơn so với các loại vật liệu khác. Nếu bạn chưa có đủ điều kiện để sắm các gọng kính chất liệu cao cấp như titan thì có thể sử dụng kính nhựa TR để tiết kiệm chi phí hơn cho mình.

 

Với những ưu điểm như trên, gọng kính nhựa TR luôn là lựa chọn phổ biến nhất của đại đa số người dùng. Nếu bạn cũng đang muốn tìm cho mình một chiếc kính phù hợp thì hãy đến ngay Ouress nhé. Chúng tôi có rất nhiều mẫu kính gọng nhựa chính hãng để bạn có thể thoải mái chọn sản phẩm theo sở thích của mình mà luôn yên tâm về chất lượng!