Gọng kính nhựa dẻo tr90 thời trang nam nữ Ouress 9510

140.000₫
  TR90 là tên viết tắt của Time-to-90% Relengthening, là chất liệu mới sáng tạo trong công nghệ sản xuất kính mắt thông qua công nghệ Thuỵ Sỹ. Đây là chất liệu được sử dụng trong chế tạo gọng kính cao cấp với nhiều ưu điểm vượt trội như siê...
Số lượng:

 

TR90 là tên viết tắt của Time-to-90% Relengthening, là chất liệu mới sáng tạo trong công nghệ sản xuất kính mắt thông qua công nghệ Thuỵ Sỹ. Đây là chất liệu được sử dụng trong chế tạo gọng kính cao cấp với nhiều ưu điểm vượt trội như siêu nhẹ, dẻo dai, đàn hồi tốt, chịu được sức ma sát, không bị oxy hóa, tránh được tình trạng nứt gãy do va chạm khi vận động thể thao hay tai nạn mà gây tổn thương đến mắt hay da mặt.

 

Ưu điểm vượt trội của gọng kính TR90 cao cấp 

 

  • Đạt tiêu chuẩn an toàn châu Âu, hoàn toàn không dị ứng với da.
  • Nhẹ hơn 50% so với những loại nhựa thông thường khác, giúp bạn thoải mái tối đa khi phải đeo kính trong thời gian dài.
  • Tính đàn hồi cao, độ bền tuyệt đối tốt, khó bị nứt gãy khi va chạm.
  • Tính linh hoạt cao, có thể điều chỉnh theo khuôn mặt của bạn.
  • Đa dạng về mẫu mã, màu sắc, thời trang, hiện đại

Bộ phụ kiện đi kèm theo Kính Ouress gồm:

- Khăn lau kính và hộp đựng kính ( bộ phụ kiện này không áp dụng cho những sản phẩm sale trên 40% )

Hiện nay gọng kính mắt được chế tạo bằng vật liệu nhựa TR90 đang rất được ưa chuộng trong ngành kính mắt thời trang, cũng như kính mắt cận viễn loạn thị. Hãy đến ngay Ouress để chọn cho mình 1 gọng kính giá trị và nâng tầm phong cách của bạn nhé.