Gọng kính nhựa thời trang unisex siêu nhẹ siêu bền OURESS Y8816

339.000₫
CHẤT LIỆU GỌNG : nhựa TR90 , càng nhựa Khung gọng kính và càng kính được thiết kế bằng chất liệu nhựa, tạo sự nhẹ nhàng thoải mái cho người đeo , dù có đeo xuyên suốt cả ngày cũng không cảm thấy khó chịu nặng nề trên gương mặt cũng như trên sóng ...
Số lượng:

CHẤT LIỆU GỌNG : nhựa TR90 , càng nhựa

Khung gọng kính và càng kính được thiết kế bằng chất liệu nhựa, tạo sự nhẹ nhàng thoải mái cho người đeo , dù có đeo xuyên suốt cả ngày cũng không cảm thấy khó chịu nặng nề trên gương mặt cũng như trên sóng mũi và vành tai. Gọng kính được thiết kế theo dáng kính trendy thời trang phù hợp với mọi lứa tuổi và thích hợp cả bé trai và bé gái hoặc người lớn có dáng mặt nhỏ Màu sắc trên từng gọng kính rất tinh tế và sắc xảo, tạo nên sự tươi mới và hồn nhiên; trẻ trung. Với chiếc kính xinh xắn màu sắc độc đáo như vậy, chắc hẳn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn.

Chiếc kính sẽ làm bạn đồng hành trong cuộc sống, có thể làm kính có độ và kính 0 độ bảo vệ mắt và chống UV , che chắn khói bụi ra đường.

** Ưu điểm của gọng kính nhựa : + hoàn toàn bền màu, và không gây kích ứng da, bền và nhẹ. càng kính bằng chất liệu nhựa silicon mềm dẻo, người đeo sẽ không lo bị giòn gãy , đồng thời có cài tai sẵn trên càng, giúp cho kính thêm chắc chắn trên gương mặt ; đặc biệt đối với người chơi vận động thể thao không lo rơi rớt kính.

+ Đa dạng về mẫu mã, màu sắc, thời trang, hiện đại + Gọng kính thích hợp lắp được tất cả các loại tròng : cận, viễn, loạn ,lão . với nhiều số độ khác nhau

---------------------------

Bộ phụ kiện đi kèm theo Kính Ouress gồm: -Khăn lau kính và hộp đựng kính ( bộ phụ kiện này không áp dụng cho những sản phẩm sale trên 40% )

-------------------------

HƯỚNG DẪN KHI MUA GỌNG & TRÒNG TẠI OURESS

1. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Quý khách vui lòng cung cấp cho Ouress

2. thông tin quan trọng sau: + Cung cấp SỐ ĐỘ cận/loạn/viễn/lão cụ thể hoặc GIẤY ĐO KHÁM MẮT + Cung cấp PD (khoảng cách đồng tử) hoặc hình chụp cận cảnh gương mặt qua Tin nhắn cho Ouress Lưu ý: Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin như trên cho Ouress trong vòng 02 ngày kể từ ngày đặt hàng. Hết thời hạn mà không nhận được thông tin, Ouress xin phép được gửi mặc định tròng 0 độ để đảm bảo quy định giao hàng của sàn.

3.. Phí cắt kính là 0Đ, thực hiện bởi kỹ thuật viên có chuyên môn của Ouress3. Ouress nhận cắt tất cả các loại khúc xạ (cận, viễn, loạn, lão và kể cả độ cận cao)

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỌC THÔNG SỐ GỌNG KÍNH 

Thông thường, nhà sản xuất sẽ in thông số trên tròng kính hoặc càng kính để người dùng hình dung về các kích thước của gọng kính. 

Ví dụ, trên tròng kính bạn thấy một dãy số: 8816 41[]14-138, thì hiểu như sau: 

 8816 là mã gọng kính 

• Số 41 phía trước ô vuông [], là kích thước tròng kính (chiều ngang). Trong ví dụ là 41mm. 
• Số 14 phía sau ô vuông [], là kích thước cầu nối hai tròng mắt, thường gọi là cầu kính. Trong ví dụ là 14mm
• Số 138 là kích thước càng kính. Trong ví dụ là 138mm